NHỮNG LÝ DO CÁC CẶP ĐÔI NÊN ĐI DU LỊCH CÙNG NHAU

Blog

Một trong những yếu tố thắt chặt sợi dây tình cảm của các mối quan hệ là cùng nhau du lịch. Du lịch không chỉ là nút “F5” (refresh) hoàn hảo cho tâm hồn con người mà còn có ý nghĩa với các cặp đôi. Bài viết này đưa ra 4 lý do để chứng minh lợi ích của việc dịch chuyển quan trọng như thế nào đối với “How Many Country” nói riêng và các cặp đôi nói chung, cùng khám phá nhé!

  1. Cùng rũ bỏ những căng thẳng của cuộc sống thường nhật

Công việc và cuộc sống thường ngày có thể cuốn cả hai vào vòng xoáy thời gian cùng những bộn bề không tưởng, nên đôi lúc chúng ta sẽ quên mất đi việc dành ra những giây phút cùng nửa kia tận hưởng những ngày có nhau. Việc đi du lịch giúp chúng mình có được trọn vẹn khoảnh khắc “cùng nhau” làm mọi việc. Mỗi khi đặt chân đến vùng đất mới, cả hai đều rũ bỏ được những căng thẳng thường nhật, thoải mái tận hưởng kì nghỉ ở biển, trên núi hay một thành phố xa lạ.

DSC08769

  1. Cảm xúc của cả hai luôn được làm đầy

Càng yêu lâu người ta càng dễ sinh ra những vấn đề về cảm xúc, sự đổi thay của người này hay những mâu thuẫn trong suy nghĩ của người kia. Chỉ cần một vấn đề nhỏ cũng có thể khiến các cặp đôi tan vỡ. Thực ra là do các bạn đang thiếu một điều gì đó mới mẻ trong mối quan hệ, thế nên du lịch sẽ giúp các cặp đôi “làm mới” cảm xúc, và “làm đầy” những yêu thương.

Nested Sequence 03.00_00_13_07.Still004

  1. Cùng nhau đối mặt với những tình huống bất ngờ

Có thể bạn chưa biết, rằng du lịch cùng nhau sẽ giúp cả hai quyết định được là đối phương có hợp để chung sống lâu dài hay không. Bởi lẽ các rắc rối, các tình huống bất ngờ xảy ra trong mỗi chuyến đi cũng tương đồng với những gì sẽ diễn ra trong cuộc sống bình thường của từng cặp đôi. Mà khi gặp bất trắc, con người mới dễ lộ “tính xấu” nhất, chấp nhận được những mặt khác của người kia trong chuyến đi ngắn mới có thể cùng nhau nắm tay đi tiếp cả đoạn đường đời thật dài. Đặc biệt là khi cả hai cùng giải quyết những vấn đề khi du lịch thì những khó khăn trong tương lai cũng sẽ dễ xử lý hơn.

QUY00077

  1. Có thêm nhiều kỷ niệm để gắn kết với nhau

Dù du lịch một mình hay cặp đôi thì điều bạn nhận được cũng sẽ là rất nhiều kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ. Nhưng đối với các cặp đôi thì điều đó quan trọng hơn cả, vì khi cả hai có chung nhiều kỷ niệm thì sự gắn kết trong mối quan hệ cũng bền chặt hơn. Nếu khi quen nhau có trắc trở, chỉ cần nghĩ đến những kỷ niệm xưa cũ cũng đủ để chúng ta thấy hạnh phúc và an vui. Đã cùng có với nhau những câu chuyện như thế, cớ gì lại rời xa phải không?

DSC08630

Còn rất nhiều lý do khác được chứng minh về lợi ích của việc di du lịch, chẳng hạn về sức khỏe, tinh thần và các yếu tố làm nên tính cách của những người ham xê dịch. Nhưng chúng mình sẽ chỉ chia sẻ những lý do trên – những lý do mà cả hai thấy đúng nhất khi cùng nhau trải qua 5 năm YÊU và ĐI. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với tất cả những ai đã đang và sẽ YÊU.

How Many Country, Japan

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s